ตรวจดาวซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆน่อยคะแม่ๆคนไหนที่ได้ตรวจดาวซินโดรมตรวจด้วยวิธีไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

เราตรวจของ g-nipt ค่ะ ตรวจตอน 12w 8วันรู้ผลค่ะ ได้ลูกชายแข็งแรงปกติค่ะแม่ เสี่ยงต่ำ

ตรวจ NIPT, ตรวจเลือด และอัลตร้าซาวด์ดูความหนาของคออ่ะ เป็นขั้นตอนที่อเมริกาค่ะ

เราเจาะเลือด ตรวจนิฟตี้ค่ะ เอกชน ค่าใช้จ่าย 13,000 ประมาณ อาทิตย์รู้ผล รู้เพศ

ตรวจดาวต้องตรวจกับคุนหมอค่ะ แต่รอนานหน่อยค่ะหมอจะนัดตรวจเอง

2y ago

ตรวจเลือดค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่โรงพยาบาลรัฐ เจาะเลือดค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

บ้านนี้ตรวจไทยนิฟ แบบ3 คู่โครโมโซมหลัก 6650 บาท ที่ รพ.รามาค่ะ

แม่อายุ38 เจาะน้ำคล่ำ ผลออกมาปกติค่ะ เจาะฟรี โรงพยาบาลรัฐ

เราฝากคลินิก เจาะเลือดตรวจ Thai NIPT แบบ 5 โครโมโซมค่ะ (10,000 บาท)

บ้านนี้เจาะเลือดค่ะ เจาะ2รอบ รอบแรกตอน16วีค รอบที่2 31-32วีค

เราตรวจที่โรงพยาบาลรัฐ เจาะเลือดไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ