ตรวจดาวซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆน่อยคะแม่ๆคนไหนที่ได้ตรวจดาวซินโดรมตรวจด้วยวิธีไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำชัวร์สุดค่ะ ตรวจนีฟ ,ตรวจเลือด ถ้าผลออกมาความเสี่ยงสูง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอยู่ดี ...บ้านนี้แม่อายุ 42 ปี ขอหมอตรวจน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติ ราคาเจาะ 5000 บาท ฝากท้องที่คลินิก เจาะไม่เจ็บ ฉีดยาบาดทะนักเจ็บกว่าเยอะ😊😊

2y ago

ตรวจตอนประมาณ 18 สัปดาห์คะ

ตรวจniptค่ะ ถ้าเสี่ยงสูงต้องเจาะน้ำคร่ำคอนเฟิร์มก็จริง แต่การเจาะน้ำคล่ำอัตราการเสี่ยงแท้งสูงกว่าค่ะ ถ้าแม่ตรวจniptแล้วเสี่ยงต่ำก็ไม่ต้องเจาะค่ะ ผลพลอยได้คือรู้เพศไวค่ะ

ฝาก รพ.รัฐ เจาะเลือดฟรีค่ะ ถ้าเสี่ยงสูง ต้องเจาะน้ำคร่ำ บ้านนี้เสียค่าเจาะน้ำคร่ำ 1,000 บาทค่ะ ผลตรวจปกติดี ชัวร์ด้วยและได้รู้เพศลูกค่ะ

2y ago

แบบเจาะเลือดไม่รู้เพศค่ะ ต้องตรวจแบบnif ถึงจะรู้แต่ค่าใช้จ่ายสูงค่ะ

ของแม่บ้านนี้ทีแรกตรวจเลือด ถ้าเสี่ยงสูง​ก็ส่งเจาะน้ำคร่ำอีกรอบเพื่อความชัวร์​ แต่น้องบ้านนี้ผลออกมาแข็งแรง​ปลอดภัยดีค่า

เราตรวจThaiNIPT ราคาประมาณหมื่นกว่าบาทค่ะ ตรวจตอนอายุครรภ์ประมาณ12สัปดาห์ถ้าจำไม่ผิดนะคะ เป็นการตรวจเลือด ตรวจที่คลินิกค่ะ

ตรวจแบบเจาะเลือดค่ะ ที่ รพ.รัฐ หรือแล้วแต่คุณแม่สะดวกเจาะที่คลินิก แต่มีค่าใช้จ่าย ครรภ์ครบ 20 วีค หมอก็ตรวจให้แล้วค่ะ

คุณหมอที่เราฝากคลินิก เป็นคุณหมอประจำโรงพยาบาลด้วย เลยได้เจาะเลือดที่โรงพยาบาลฟรีค่ะ (ตรวจตอน 16 W)

ตรวจ nipt ค่ะ ตอนอายุครรภ์ 12 วีคค่ะ ทราบผลภายใน 5 วันทำการค่ะ ทราบเพศของลูกด้วยค่ะ มีความแม่นยำสูง

ตรวจ nipt ค่ะ แม่นยำสูง มีประกันผลด้วยค่ะ แล้วก็ 4 D ดูความสมบูรณ์ ความหนาของต้นคอด้วยค่ะ

เราเจาะเลือด ตรวจnipt ค่ะ ปลอดภัย แต่ราคาค่อนข้างสูง 1 , บาทขึ้นไป แล้วแต่คลีนิคค่ะ