ตรวจดาวซินโดรม

ขอสอบถามแม่ๆน่อยคะแม่ๆคนไหนที่ได้ตรวจดาวซินโดรมตรวจด้วยวิธีไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

28 ตอบกลับ

ตรวจnipt ค่ะ. เจาะเลือด ปลอดภัย รู้เพศน้องเลยค่ะ

ตรวจแบบเจาะเลือด รพ.รัฐค่ะ ไม่มี คชจ

2y ago

มหาราช เชียงใหม่ค่ะ 😊 เจาะน้ำคร่ำ เจาะสายสะดือก็ฟรีค่ะ เราไม่ได้ฝากที่นี่นะคะ ที่เราฝากเขาส่งมาอีกที

ตรวจแล้วค่ะเจาะเลือดไปตรวจค่ะ

เจาะเลือดค่ะ รอผล2อาทิตย์

ของเราตรวจเลือดคะ

นิฟตี้ค่ะ ผลชัว99.99%

เจาะน้ำคร่ำค่ะ

ตรวจเลือดคะ