เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนดี

ขอสอบถามแม่ๆนักปั๊ม เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนใช้ดีคะ

2 ตอบกลับ

ดีของบ้านหนึ่งอาจไม่เหมาะกับอีกบ้าน แม่บ้านนี้เคยใช้เนเจอร์แบบโยก และเนวี่ไฟฟ้าปั๊มคู่ ก็ว่าดีทั้งคู่นะคะ