ขอความรู้หน่อยคะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะประจำเดือนขาด3วันตรวจขึ้น2ขีดเข็มๆแบบนี้ท้องได้ถึงเดือนยังคะ.👶🏻💖 พึ่งตรวจมื้อเช้านี้คะทำตัวไม่ถูกเลย

ขอความรู้หน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ถึงแล้วค่ะ อายุครรภ์นับจากวันแรกที่ปจด.มาครั้งสุดท้ายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆคะลองไปฝากอนามัยใกล้บ้านดูก่อนคะ😊🙏

บ้านนี้ขาดไป 1 วันค่ะ เข้มปั๊ดเลย🥰

2y ago

ขึ้นเข้นเร็วมากๆเละคะแว็บแรกทำอะไรไม่ถูกเลย😂