วิธีให้ลูกเลิกดูดนิ้ว ที่ไม่ใช้บอระเพ็ด จุกหลอก ยางกัด

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ พอจะมีวิธีให้ลูกเลิกดูดนิ้วแบบไม่ใช้บอระเพ็ด จุกหลอก และยางกัดไหมคะ พอดีใช้บอระเพ็ดแล้วน้องยังดูดต่อค่ะ ส่วนยางกัดกับจุกหลอก แม่ไม่อยากให้ใช้กลัวมีปัญหาเรื่องฟัน ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หลานเราดูดยันโตเลยค่ะ ดูดจนเป็นไต โตมาก็เลิกเองเพราะเริ่มอายเป็น