ขอสอบถามเรื่องลูกดิ้นค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน มีความรู้สึก ลูกทีบเหนือสะดือสูง เด็ก5เดือนทีบสูงขนาดนี้หรอค่ะ ไม่ทราบจริงๆ ขอสอบถามหน่อยค่ะ 🙏🏻🥺

2 ตอบกลับ

เป็นได้ค่ะแม่ เค้ายังไม่เคลื่อนตัวต่ำ

เป็นไปได้ค่ะแม่ ช่วงนี้ลูกจะอยู่สูง