รู้สึกกังวลมากคะ

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ตอนนี้39วีค3วันแล้วคะ แต่ไม่มีท่าทีว่าน้องอยากจะออกมาเลยวันที่9หมอนัดอยากทราบว่าเขาจะใช่ยาเล่งคลอดไหมคะ แต่ลูกอยู่ในท่ากลับหัวลงแล้ว

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยุ่กับหมอประเมินคะ เขาไม่ใช้ยาเร่งคลอดง่ายๆหรอกคะ เว้นแต่มดลูกเปิดช้าเท่านั่น

7mo ago

ร่างกาย กายภาพแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ อย่าเอามาเปรียบเทียบกัน บางคนเขาทำได้ บางคนทำไม่ได้ บางคนมีความเสี่ยง บางคนยังไม่พร้อม ต้องดูปัจจัยหลายๆทางคะ ทุกคนไม่เหมือนกัน