การตอบสนองของลูกในท้อง

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ฉันท้องแรกค่ะ ตอนนี้เข้า27w3วัน ลูกในท้องดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างเป็นบางวัน ปกติไหมค่ะ ขอคำแนะนำจ้า # #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะสม่ำเสมอหลัง 28 สัปดาห์ และถึงตอนนั้นแม่ต้องเริ่มนับลูกดิ้นแล้วนะคะ