รักลูก

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ลูกน้อยอายุ 1เดือนกว่าๆมือเท้าเย็นสาเหตุเกิดจากอะไรคะ เขาเจ็บเขาปวดตรงไหนหรือว่าเขาปกติ คอยสังเกตุเขาตลอด เป็นกังวลค่ะกลัวเขาจะเป็นอะไรหรืิไม่สบายเจ็บปวดตรงไหน

3 ตอบกลับ

ถ้าวันไหนอากาศเย็นก็ทำให้มือเท้าน้องเย็นค่ะควรใส่ถุงเท้าด้วย