รักลูก

ขอสอบถามแม่ๆนะคะ ลูกน้อยอายุ 1เดือนกว่าๆมือเท้าเย็นสาเหตุเกิดจากอะไรคะ เขาเจ็บเขาปวดตรงไหนหรือว่าเขาปกติ คอยสังเกตุเขาตลอด เป็นกังวลค่ะกลัวเขาจะเป็นอะไรหรืิไม่สบายเจ็บปวดตรงไหน

3 ตอบกลับ

ถ้าวันไหนอากาศเย็นก็ทำให้มือเท้าน้องเย็นค่ะควรใส่ถุงเท้าด้วย

ได้ใส่ถุงมือถุงเท้าให้น้องมั้ยคะ

5y ago

ช่วงหลังไม่ได้ใส่เลยค่ะตั้งแต่ตัดเล็บให้เขา แต่เขาเพิ่งจะมือเย็นเท้าเย็นช่วงนี้ก้อเลยใส่ให้เขาค่ะ