พลิกหงาย

ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะว่า ลูกน้อยพลิกคว่ำตอนกี่เดือน และพลิกหงายตอนกี่เดือนคะ บ้านนี้น้องพลิกคว่ำตอน3เดือน 25วัน แต่ตอนนี้5เดือน24วันเเล้วน้องยังไม่พลิกหงายแบบนี้ปกติมั้ยคะ? ปล.ตอนนี้จับน้องนั่งน้องทรงตัวนั่งเองได้นานเเล้วแต่ยังไม่เห็นน้องพลิกหงายค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ละคนต่างกันไปค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่าา สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🙏☺️😁