อาการท้องแข็งกับลูกโก่งตัว

ขอสอบถามแม่ๆทุกท่านหน่อยค่ะ พอดีท้องชอบแข็งปูดขึ้นมาข้างขวาข้างเดียว คือจะแข็งตึงมาก แต่ไม่ปวด เวลาที่เป็นก็จะทำตัวให้สบายๆที่สุด พอสักพักไม่ถึง2 นาที ท้องก็คลาย แบบนี้คืออาการท้องแข็ง หรือว่าลูกโก่งตัวค่ะ แล้วอาการท้องแข็งเป็นแบบไหนรู้สึกยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊