ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะมีแม่บ้านไหนบ้างที่เป็นกรดไหลย้อนเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะแม่บ้านนี้เป็นตกขาวคันมากเลยค่ะตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะต้องทำยังไงคะไปปรึกษาหมอขอคำตอบหน่อยค่ะแม่ๆทุกคน😥😥

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอรักษาค่ะแม่