ปวดท้อง

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะพอดีว่าตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำค่ะแต่พอไปนั่งก็ไม่มาแล้วเจ็บหลังแต่ก่เอว มันเป้นเรื่องปกติไหมค่ะหรือว่าจะอันตราย​ต่อลูกเราไหม กลัวค่ะ ท้องแรก

1 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะนี่ก้ใกล้คลอดจะปวดเหมือนจะเข้าห้องน้ำบ่อยมากแต่ก้ปกติดีจ้า

4y ago

ออขอบคุณ​คร้า พอดีแม่มือใหม่เลยกลัวค่ะ