หญิงหรือชาย

ท้องแบบนี้ลองเดาเล่นๆหน่อยค่ะว่าหญิงหรือชาย 7เดือนแล้วค่ะ ,#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

หญิงหรือชาย
33 ตอบกลับ

หญิงรึป่าวจ้า ท้องคล้ายๆกันเลย แต่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์เห็นเพศตั้งแต่4เดือนแล้วคะ

แม่บ้านนี้7เดือนแล้วยังซาวด์ยังไม่รู้เพศเช่นกันค่ะ 😊😆

แบบนี้ละแม่ ญ.หรือช.ค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

ผู้ชาย แต่ต้องถ่ายรูปท้องด้านหน้า ถึงจะแน่ใจ

เดาว่าผญ.คะ เห็นคนบอกท้องต่ำจะได้หญิง

ท้องแหลม คนสมัยก่อนว่าได้ ชาย คะ

น่าจะลูกชายค่ะแม่ เดาเอานะคะ

ของเราแบบนี้ได้หญิง​จร้่า

น่าจะผู้ชายนะค่ะ😍💗

ท้องคล้ายกันเลยค่ะ