ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ถ้าเป็นแบบนี้ตกขาวหรือน้ำคล่ำรั่วค่ะ รู้สึกกังวลใจ

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ พอดีท้องแรกได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว รู้สึกมีน้ำใสๆเมือกๆไหลออกมา ไม่มีกลิ่น ไหลเป็นบางช่วงบางเวลา เหมือนประจำเดือนค้าง บางทีก็ไหลมาชุ่มกางเกงในเวลาเราจาม 1หยด 2หยดบ้าง เหมือนประจำเดือนไหล และปวดหน่วงๆบางทีคะ เป็นอะไรหรือเปล่าคะ กังวลว่าจะเป็นตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กลั้นอยู่มั้ยคะ ถ้ากลั้นไม่อยู่คือน้ำคร่ำค่ะ แต่เค้าว่าแม่ไปหาหมอดีกว่าค่ะเผื่อน้ำคร่ำรั่ว

2y ago

ควรไปหาหมอเพื่อความแน่ใจและความปลอดภัยของน้องค่ะแม่