จามแรงๆ มีอันตรายมั้ย

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนนะคะ พอดีว่าเราท้องได้4เดือนแล้วแต่ช่วงนี้คือจามบ่อยมากแล้วจามแรงด้วยค่ะ และหน้าท้องจะเกร็งตอนจาม จะมีผลอะไรกับน้องมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เวลาจามพยายามอ้าปากกว้างๆนะคะ เราจะได้ไม่เกร็งหน้าท้อง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะคุณแม่