มีมูกเหมือนประจำเดือน

ขอสอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ใครเคยเป็นมูกเหมือนประจำเดือนบ้างคะ เป็นติดกางเกงใน ตอนนี้ท้องได้อ่อนๆค่ะ เป็นอันตรายไหม กลัวว่าน้องจะไม่อยู่ค่ะ

มีมูกเหมือนประจำเดือน
7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องไปหาหมอน่ะ ของเป็นแบบนี้เลย อยู่ในภาวะแทงคุกคาม หมอฉีดยากันแท้งให้ รอไปซาวอีกทีตอน2เดือน ต้องมีเสียงหัวใจน้องแล้ว (เพราะเรานอนกับแฟน)หมอบอกให้หยุดก่อนช่วงนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนวันแรกมาแบบเปื้อนวันถัดไปมีเลือดออกวันนี่ไปหาหมอ ฝากท้อง ตรวจท้องและมดลูกไม่เจอเค้าแล้ว แต่ให้ไปฟังผลเลือดวันที่10 ร้องไห้เลยค่ะ😢

รีบหาหมอค่ะ เราก็เป็น หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง และได้ยากันแท้งมาทานค่ะ

2y ago

ไม่เป็นไรน๊าคุณแม่ ดูแลตัวเองให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

แม่มีอาการเจ็บท้องไหมคะ บ้านนี้ก้เป็นคะแต่ไม่มีอาการเจ็บท้อง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปพบหมอมาหมอบอกให้นอนดูอาการ สู้ สู้ค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะยังไม่เจอ 8 W แล้วพยายามคิดในทางที่ไม่เครียดค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แท้งค่ะ