แม่

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์คลอดลูกหน่อยค่ะคืออายุครรภ์37+6แล้วมีเหมือนมูกเลือดออกมานิดเดียวควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ หรือแม่คนไหนเป็นแบบนี้แล้วปากมดลูกเปิดกี่เซ็นแล้วค่ะ

13 ตอบกลับ

หาหมอรึยังค่ะ เราตอนท้องแรกมีออกมานึดเดียว แต่หมอบอกไว้แล้วว่าถ้ากลับบ้านไปในช่วงสัปดานี้มีเลือดออกให้มาหาหมอเตรียมคลอดได้เลย พอไปปากมดลูกเปิดสามเซนแล้วค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ จะได้วัดดูว่าปากมดลูกเปิดกี่เซนแล้วค่ะ

น่าจะเปิดประมาน1-2เซนนะคะลองไปหาหมอก่อนดีกว่าแม่

ลอง ไปหาหมอก้ได้ค่ะแม่

ไปหาหมอก่อนก็ดีค่ะแม่

ไปหาหมอดีกว่าค่า

ไปหาหมอก็ดีค่ะ

หาหมอเลยคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไม่1ก็2เซนค่ะ เพราะบ้านนี้ก็คลอด37+5 (ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่)