เนื้องอกในมดลูก

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์มีเนื้องอกในมดลูกขณะตั้งครรภ์ พอดีวันนี้พึ่งไปฝากครรภ์วันแรกแล้วคุณหมอตรวจเจอเนื้องอกขนาด2cm. อายุครรภ์มากขึ้นจะมีผลกระทบอะไรบ้างไหมคะ อันตรายมากไหม วงกลมคือบริเวณที่เป็นเนื้องอกค่ะ

เนื้องอกในมดลูก
4 ตอบกลับ

แม่ได้ถามหมอมั้ยคะ

5mo ago

แม่เชื่อหมอนะคะ เพราะหมอจะดูแลแม่และลูกอย่างดีที่สุดค่ะ และความเสี่ยงของแต่ละเคสก็ไม่เหมือนกัน ถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลง หรือผิดปกติ หมอต้องบอกค่ะแม่ ทำใจสบายๆนะคะ