ฝากคลีนิกจะย้ายไปโรงพยาบาล

ขอสอบถามแม่ๆที่เคยฝากคลีนิกกับหมอปราโมทย์ตรงบางปะแก้วค่ะมีแม่ๆคนไหนที่ไม่ได้ฝากพิเศษกับคุณหมอแล้วต้องการไปคลอดเองที่โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า(ทหารเรือ)บ้างคะ พอดีอยากจะถามว่าคุณหมอจะทำเรื่องส่งตัวให้เราไหมคะ หรือว่าเราต้องบอกหมอที่คลีนิกว่าเราจะไปฝากต่อที่ รพ.ทหารเรือ แล้วต้องไปตอนกี่week #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองเลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900