ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่รุ้หน่อยค้าพอดีว่าหนูเป็นแม่มือใหม่ค่ะพอดีหนูมีเลือดออกจากช่องคลอดแต่ไม่ใช่เลือดสีแดงสดนะคะแต่เปนเลือดสีนํ้าตาลอ่อนๆไหลออกไม่มากคะไหลออกพอติดกางเกงมันจะเปนอันตรายไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เกิดจากตัวอ่อนฝั่งตัวทำให้มีเลือดค้างอยู่คะจะเป็นสีน้ำตาลเหมือนเลือดเก่า แต่ถ้าเป็นสีสดหรือมีอาการอื่นร่วมด้วยควรรีบไปพบแพทย์นะคะ เพราะเสี่ยงแท้งคุกคามคะ

เป็นค่ะเกิดจากตัวอ่อนเริ่มทำการฝังตัวค่ะแม่

ไม่เป็นอันตรายนะคะเพราะนี้ก็เป็นเหมือนกันคะ