หนูไปเข้าห้องน้ำแต่พอปัสสวะไหลออกมาก้อมีเลือดไหลออกมาด้วยตอนนี้หนูท้องได้11สัปดาห์แล้ว

ใช่เลือดล้างหน้าเด็กไหมค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

15 ตอบกลับ

เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ เคยเป็นเหมือนกัน ตอน 9 W รีบไปหาหมอ มีเลือดปนในปัสสาวะครั้งเดียว ต่อมาเหมือนมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลปน หมอตรวจปัสสาวะ มีเม็ดเลือดปนในปัสสาวะ มีอาการปวดท้อง อัลตราซาว พบมีเลือดออกที่รก ฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม นอนพักเยอะๆ งดยกของ งดทำงานหนัก ตอนนี้ 20 w แล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เรามีเลือดออกตอน12สัปดาห์ ไปหาหมอสรุปแท้งคุกคาม ตอนนี้7เดือนแล้วจ้า รีบไปหาหมอเลยจ้าเเม่

ขอบคุนนะที่คอมเม้นนะค่ะ ไปหาหมอมาแล้วนะค่ะหมอบอกไม่มีอะไรผิดปกติ แต่ห้ามยืนนานๆ,ยกของหนัก น้องปลอดภันดีค่ะ

ไม่รู้ว่าแม่เชื่อสมัยใหม่หรือสมัยเก่านะค่ะ แต่ทางการเเพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กจ้า

อย่าเชื่อคำโบราณว่าเป็นเลือดล้างหน้าลูก มีแต่ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมอนะคะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ไม่ควรมีเลือดออกระหว่างตั้งครรภ์นะคะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ มีแต่ภาวะแท้งคุกคาม

ไปหาหมอด่วนค่ะ ช่วง4-12 วีคเป็นช่วงที่อันตรายค่ะ

รีบไปหาหมอคะเสี่ยงแท้งคุกคามคะแม่

เสี่ยงแท้งนะคะ. รีบไปหาหมอเรยยคะ