กินข้าวไม่ได้กินได้แต่ขนม

ขอสอบถามแม่ๆที่ยังตั้งครรภ์อยู่นะคะ ตอนนี้หนูท้องได้25สัปดาห์3วันคะ อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบหนูมั้ยคะกินข้าวไม่ได้กินแล้วอ้วกออกหมดเลยแต่พอกินขนมแต่กินได้ปกติแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ🥺#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องคะ แนะนำทานอาหารที่มีประโยชหลากหลายเพื่อบำรุงแม่เละทารกในครรภ์คะ