เจ็บท้องเตือนเป็นอย่างไรค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การคลอดลูกหน่อยค่ะ เจ็บเตือนเป็นอย่างไรค่ะ แล้วอาการที่เจ็บตรงท้องน้อยนานๆครั้งแล้วมีมูกขุนๆออกมานี้ใช้เจ็บเตือนไหมค่ะ ตอนนี้จะเข้า33วีคแล้วค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เจ็บเหมือนปวดท้องเมนส์ เจ็บไม่มาก แต่ปวดนานสักหลายๆๆนาที แล้วก็คลายหลายๆนาที