ตั้งคลอดเเล้วเเต่ยังไม่มีทะเบียนบ้านให้ลูกเข้าต้องทำไงดีคะ

ตั้งคลอดเเล้วเเต่ยังไม่มีทะเบียนบ้านให้ลูกเข้าต้องทำไงดีคะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ ตอนนี้เครียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีสิ่งที่เรียกว่าทะเบียนบ้านกลางอยู่ค่ะ