แท้งคุกคาม

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ เราแท้งเมื่อ2วันที่ผ่านมา ท้องได้17+4 วีค มีไครจะแนะนำอะไรบ้างมั้ยคะ รึเรื่องอาหารการกิน ควรงดอะไรบ้างรึป่าวคะ ปล. แถมตอนนี้ มีน้ำนมไหลอยู่ด้วยค่ะ😓

2 ตอบกลับ

หมอบอกว่าน่าจะเป็นที่อายุยังน้อยด้วยค่ะ แล้วผนังมดลูกไม่แข็งแรง เด็กเริ่มโตขึ้นร่างกายเลยรับไม่ไหว สุดท้ายเลยเป็นแบบนี้ค่ะ แต่ตอนฝากครรภ์ ตรวจทุกอย่าง หมอบอกปกติ ไม่น่ามีปัญหาอะไรเลยค่ะ แต่เราเองก็ ร่างกายไม่ค่อยจะแข็งแรงสักเท่าไหร่ เจ็บป่วยง่ายค่ะ

-บ้านนี้กินปกติ -เดี๋ยวน้ำนมก็ค่อยๆหดไปเองค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ