เปลี่ยนนามสกุล

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะค่ะตอนนี้ลูกอายุ1เดือนอยากเปลี่ยนนามสกุลลูกให้ไปใช้นามสกุลพ่อสามารถเปลี่ยนได้ไหมค่ะและถ้าเปลี่ยนได้ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

1.ใบเกิดลูก 2.บัตรประชาชนพ่อ,แม่ 3.ทะเบียนตัวจริง 4.เงินประมาณ100บาท ข้อ4.นี้ถ้าจำผิดต้องขอโทษด้วยคร่าา

4y ago

ขอบคุณค่ะ