เปลี่ยนนามสกุล

ถ้าจะเปลี่ยนนามสกุลลูกต้องรอให้ลูกโตก่อนมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ถ้าเปลี่ยนมาใช้ของแม่ สามารถเปลี่ยนได้เลยค่ะ ไม่ยุ่งยากเลย เราไปเปลี่ยนมาแล้ว ง่ายมากๆ

ลูกอายุเท่าไหร่แล้วคะ เปลี่ยนได้อยู่มั้งคะ แต่อาจจะยุงยากหน่อยๆ

ไม่ต้องรอคะลูกคนโตเราเปลี่ยนนามสกุลให้ลูกตอนขวบกว่า

ไม่จำเป็นคฝจ้า เปลี่ยนได้เลย

ไม่จำเป็นค่ะ.เปลี่ยนได้เลย

เปลี่ยนได้เลยจ้า ไม่ต้องรอ

เปลี่ยนมาเปนของแม่หรอค่ะ

เปลี่ยนได้เรยค่ะ

เปลี่ยนได้เลยจ้า

เปลี่ยนได้เลยค่ะ