เรื่องคลอดบุตร

ขอสอบถามแม่ๆที่มีประกันสังคมอยู่โรงบาลเอกชนแต่ถ้าจะคลอดคลอดของโรงบาลรัฐที่เราไม่ได้ใช้ในประกันสังคมได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้คะ ไม่จำกัด รพ. คลอด รพ.ใหนก้อได้ วามารถเอาไปยื่นเรื่องเบิกได้หมอคะ