ปวดท้องท้องแข็ง38+1วิคกำหนดคลอด23เมษา67

ขอสอบถามแม่ๆที่มีความรู้หน่อยค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง น่วงๆปวดจิมมิแล้วหาย ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะหนูท้อง 38+6 ไปหาหมอวันที่15หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 เส้นกลับมาเลือดออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยไม่ไปโรงพยาบาลอันตรายไหมคะวันนี้วันที่ 17 ก็ยังไม่มีอาการปวดอะไรเลยเลือดก็ไม่ออกแล้วเลือดออกแค่วันเดียวค่ะ

6mo ago

ตรวจภายในทำให้เลือดออกได้ค่ะไม่ต้องตกใจ

เรากำหนดคลอด 23 เมษา เหมือนกัน ครรภ์ได้39+1 แม่พิมผิดมั้ยคะ บ้านนี้ท้องปั้นท้องแข็งบ่อย มา4วันเเล้ว น้องยังเงียบกริบยุเลย🤣

5mo ago

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยคะ 39+6แล้ว🥰

ถี่ทุก5นาทีไปเลยค่ะ ต่อให้น้ำไม่เดินไม่มีมูกไปเลยคะแม่ บ้านนี้ก็ท้องแข็งปั้นปวดท้องทุก5นาที ไปวันนั้นคลอดตี4เลยค่ะ

กำหนดคลอด 25 เมษายนตอนนี้17เมยษ38 + 6ยังเงียบอยู่ค่ะหมอกระตุ้นแล้วเลือดออกแล้วแต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย

6mo ago

บ้านนี้พึ่งคลอดเมื่อวาน39+1วิค เกือบจะขิตแล้วน้องตัวใหญ่3110

ถ้ามีมูกเลือด ท้องปั้นทุก3-5นาที ถี่ขึ้น นานขึ้น ไป รพ เลยนะคะ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ

38+1 กำหนดคลอดควรวท.29/4ไม่ใช่หรอคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️