ฝังยา

ขอสอบถามแม่ๆที่ฝังยาคุมพอดีฝังยามาได้12วันตอนครบ7วันมีเหลือดออกมาเหมือนประจำเดือนมาได้5วันแล้วแต่เป็นเลือดแบบสดๆออกมาคือเยอะมากค่ะเปลี่ยนวันละสี่แผ่นเลยค่ะอาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะมีท่านไหนเคยเป็นมั้ยค่ะแล้วต้องทำยังไงดีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ของเราตั้งแต่ฝังยามา เลือดออกทุกวันค่ะ ตอนนี้2เดือนแล้วยังไม่หาย