ถามเป็นความรู้

ถ้าคลอดลูกมาได้4-5เดือนและเกิดท้องอีก เราจะไม่ให้นมลูกหรอค่ะ สอบถามค่ะ และคลอดมาป้องกันกันยังไงค่ะ ฉีดยา กินยา ฝังยา ถุงยาง

5 ตอบกลับ

ถ้าท้องอยู่ให้นมน้องอีกคนไม่ได้นะ ปั๊มก็ไม่ได้ เพราะมดลูกจะบีบรัดค่ะ

บ้านนี้กินยาคุมกำเนิดครับเริ่มกินตั้งแต่คลอดน้องได้ 2 เดือน

ท้องอยู่ให้นมลูกอีกคนไม่ได้ค่ะ บ้านนี้กินยาค่า

4y ago

อ่อค่ะ

บ้านนี้ฉีด