ค่าใช้จ่าย

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่านการซาวด์น่ะค่ะ หมอนัดซาวด์ค่าซาวด์กี่บาทค่ะ.

28 ตอบกลับ

คลินิกที่ฝาก ซาว400 เจาะเลือด500 ค่ายา240 ค่ะ แถมได้ซาว4มิติฟรีด้วยค่ะ😊😊 ถ้าไม่โดนเจาะเลือดเดือนนึงตก640 ค่ะ แต่ช่วง8เดือนขึ้นไปคุณหมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้น คุณแม่ต้องไปถามที่ๆจะฝากเองนะคะ เพราะแต่ละที่ไม่เท่ากัน

เราฝาก รพ.เอกชน ซาวด์ ครั้งละ 1100 บาท ซาวด์ทุกเดือนชอบดู น้องเขามีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง มันสุขเล็กๆๆ แบบไม่แค่ค่าซาวด์เลย

ถ้าคลินิก 800 ค่ะ รพ.เอกชน​ที่เราฝากครั้งบะไม่เกิน2, 000สำหรับซาวด์​อย่างเดียวค่ะ

ไม่เกิน2000แล้วแต่แม่ว่าจะเลือกความชัดกี่มิติด้วยค่ะ 2,3,4มิติ ราคาต่างกันค่ะ

ของเราที่คลีนิค 800 ค่ะ มีเสียงหัวใจ วัดขนาด ได้ดูทั้ง 2 และ 4 มิติค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งละ1,200ค่ะ ค่าเจาะเลือดและรวมอะไรทำไม1,700

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ เฉพาะค่าซาวด์บ้านนี้ก็ครั้งละ 1,100 บาท

เจาะเลือดฉีดยาตรวจฟันฟรีหมดเลยค่ะ รพ.รัฐฟรีค่ะ

คลิกนิคเบดเสร็จค่าแรงหมอ 300 ซาว400 รวม800ค่ะ

คลินิคไปฝากพิเศษ เสียแค่ค่าซาวด์400บาท