เรื่อง สวนฉี่

ขอสอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ หมอสวนฉี่ให้ระหว่างรอผ่า แล้วตอนที่เราเข้าห้องผ่า หมอจะเอาออกให้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เค้าจะสวนคาไว้ค่ะ จะเอาออกหลังจากแม่ออกจากห้องผ่าตัดและอาการดีขึ้นแล้ว เพราะถ้าเอาออกก่อนแล้วแม่ฉี่ไม่ออก ต้องสวนอีกนะคะ