การดิ้น การตอด

ขอสอบถามแม่ๆที่ตั้งท้องได้17สัปดาห์หน่อยค่ะว่าลูกในครรภ์ของคุณแม่มีการดิ้นการตอดกันหรือยังคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกน้องตอดตอน 12สัปดาห์ และรู้สึกว่าน้องดิ้นตอน 17สัปดาห์ค่ะ ท้องแรก เป็นคนหน้าท้องไม่หนาเลยรู้สึกได้เร็ว 😍😍

จากประสบการณ์บ้านนี้ท้องหนาไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ แต่หมอก็บอกจะรู้สึกลูกดิ้นหรือตอดตอน16wขึ้นไป

7mo ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้หน้าท้องหนามาก แต่แม่รู้สึกว่าน้องตอดนิดๆ แต่3 4 วันมาแล้วน้องเงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ หมอจับท้องแล้วบอกว่าอีก 3 สัปดาห์เลยค่ะ

ตอนนี้ได้16สัปดาห์กะอีก5วันรู้สึกน้องดิ้นตั่งแต่14สัปดาห์แล้วค่ะ

7mo ago

บ้านนี้ท้องแรกเลยค่ะ 17สัปดาห์ แม่หน้าท้องหนามาก แต่แม่ก็มีความรู้สึกว่าลูกตอดนิดๆ แต่3 4 วันมานี้เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน15สัปดาห์ค่ะ เพราะหน้าท้องค่อนข้างบาง

17 wยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ แอบกังวบนิดหน่อย 😂

7mo ago

บ้านนี้ ตอดเป็นบางวันค่ะ แต่3 4 วันมานี้ไม่รู้สึกเลยว่าตอด แม่ก็แอบกังวลนิดนึง

ทางนี้เริ่มรู้สึกตอน18วีคค่ะ 18ปุ๊บดุ๊กดิ๊กๆเลย

รู้สึกตอดนะค่ะแต่ไม่บ่อยสงสัยท้องจะหนา

บ้านนี้น้องดิ้นตอด ตอน16สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ 16+6 น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ😊