ไปหาหมอดีมั้ยคะแม่ๆ

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว หรือคุณแม่ลูก2-3 พอดีหนูมีอาการ เจ็บท้องทั้วท้อง ปวดท้องน้อย เจ็บโหนกจิมิ มีอาการปวด5นาที หาย10นาที มีอาการตั้งแต่เช้าแล้ว แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินควรไปหาหมอมั้ยค่ะ ตั้งท้องได้36 สัปดาห์ 1วันค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดทุกๆ5นาทีควรไปหาหมอค่ะ