หลังคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่คลอดธรรมชาติ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นมีอาการเจ็บแผลฝีเย็บกันกี่วัน บ้านนี้คลอดน้องได้ 3 วันแล้วยังมีอาการเจ็บและตึงมากอยู่เลยคะ แล้วกี่วันถึงจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

1สัปดาห์จะเริ่มดีขึ้นค่ะ หายสนิทตอน1เดือนค่ะ