สอบถามน้ำหนักลูก 20 w 5 d

ขอสอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์หน่อยค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้ 20 w 5 d น้ำหนักน้องตอนที่ไปหาหมอล่าสุดได้ 335 กรัม อยากถามแม่ๆว่าน้ำหนักลูกหนูน้อยไปไหมค่ะ แร้วท้องหนูก็เล็กมาก ท้องไม่ใหญ่ ไม่ออกเลย #ท้องแรกค่ะ 🥰

8 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰