กระตุ้นในช่องคลอด

ขอสอบถามแม่ๆที่กระตุ้นในช่องคลอดหน่อยค่ะพรุ่งนี้หมอนัดให้ไปกระตุ้นในช่องคลอดตอนนี้ท้อง39weekค่ะ อยากทราบว่ากระตุ้นแบบไหนแล้วเจ็บมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเรา ขึ้นขาหยั่งแล้วหมอจะใช้นิ้วมือสอดเข้าไปค่ะ คุณแม่ห้ามเกร็งในระหว่างสอด สำหรับเราเจ็บค่ะเจ็บมากเจ็บแบบจุกๆ หลังจากนั้นจะมีมูกปนเลือดออกมาถือว่าปกติ(ถ้ามีอาการปวดท้องถี่หรือท้องแข็งถี่ร่วมด้วยควรไปรพ.) ถัดมา3วันน้ำเดินละคลอดเลย😁