39weekค่ะ​ เหมือนจะฉี่เล็ดหน่อยๆค่ะ​ เหมือนจะอั้นไม่อยู่ค่ะแต่ออกมาหน่อยๆ​ มีแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

39weekค่ะ​ เหมือนจะฉี่เล็ดหน่อยๆค่ะ​ เหมือนจะอั้นไม่อยู่ค่ะแต่ออกมาหน่อยๆ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะปวดฉี่บ่อยมาก รุ้สึกเหมือนจะฉี่อยู่ตลอด39+3แล้วด้วยคะ