ขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆจ้า พอดีมีนัดกะคุณหมอวันที่23พฤศจิกายน2566แต่ไม่สามารถเดินทางไปได้ ติดงานศพคุณยาย ที่ต่างจังหวัด โทรไปเลื่อนนัดแล้ว แต่ไม่สามารถเลื่อนนัดได้ จะต้องทำยังไงค่ะ เราสามารถไปหาวันอื่นๆได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะให้เลื่อนนัดนะคะ หรือมีความเสี่ยงคะถึงหมอไม่ให้เลื่อน