15สัปดา5วัน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะเราสามารถกินเจได้มั้ยคะเทศกาลกินเจกำลังมาค่ะแม่ๆคนไหนมีความรุ้แนะนำด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆ พยายามเลือกทาน ระวังคาร์โบฯนะคะ อาหารเจทั่วไปแป้งสูงมากค่ะ ต้องระวัง จะได้ไม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่

กินได้ค่ะ