น้องชอบตื่นมาร้องตอนกลางคืนทุกชม.

ขอสอบถามแม่ๆค่ะพึ่งกลับมาจากรพ.น้องอายุ 4วัน เลี้ยงน้องวันแรก น้องตื่นมาร้องตอนกลางคืนทุกชม.เป็นเพราะอะไรหรอคะ ป้อนนมจับเรอ เปลี่ยนแพมเพิสก็แล้วก็ยังร้องทุกชม. ต้องทำยังไงหรอคะ

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ ที่จะนอนกลางวันเยอะและจะตื่นกลางคืนแม่ช่วยน้องฝึกกลางวันกลาวคืนนะคะสัก3เดือนจะดีขึ้นค่ะ ให้นมทุก2-3ชม.จับเรอหลังให้นมทุกครั้งเช็คว่าปวดท้องหีอแพมเพิสแฉะมั้ย ทำได้แค่อุ้มกล่อมวนไปค่ะบ้านนี้เคยเจอ5ทุ่มถึงต5ก็ผ่านมาแล้ว ตอนนี้น้อง11เดือนแล้วคำเดียวเลยค่ะแม่อดทน5555 สู้ๆนะคะคำว่าแม่เหนื่อยจริงๆ

แม่ให้นมน้องยังไงคะ น้องเรอดีไหม