เด็ก2ขวบ 4เดือน

ขอสอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้ลูกคนโต2ขวบ 4เดือน ยังไม่พูดเป็นประโยค พูดแต่เป็นคำบ้างคำ ไป ไม่ พูดอะไรรู้เรื่องหมดให้ทำอะไรทำได้ใช้ได้ เข้าใจทุกอย่าง อาการแบบนี้น้องจะเป็นเด็กพัฒนาการช้าหรือออทิสติกเทียมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะมีสิทธิ์เป็นออทิสติกเทียมนะคะ ตรงที่พูดบางคำพูดไม่เป็นประโยคได้ให้ดูจอไหม