ขอสอบถามเกี่ยวกับการตรวจพัฒนาการเด็ก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะคือน้องคลอดที่ต่างจังหวัด น้ำหนักน้องไม่ถึงเกณฑ์2500น้องต้องไปตรวจพัฒนาการทุกเดือน แต่เดือนนี้พาน้องมากรุงเทพด้วยต้องพาน้องไปตรวจพัฒนาการได้ที่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรเลื่อนนัดที่ๆนัดน้องไปตรวจค่ะ เคยเจอแต่เวลาไปฉีดวัคซีน จะมีพยาบาลตรวจพัฒนาการ แต่ถ้าไปตรวจเองแม่น่าจะลองถามรพ.ในกรุงเทพที่สะดวกดู