แนะนำยาหน่อยค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ป่วยไม่สบายมา 5 วันแล้ว ไอ เจ็บคอ แม่ๆบ้านไหนพอมียาที่แนะนำทานได้มั้ยคะ แม่ไปหาหมอมาแล้ว ทานยาหมดแล้ว ไม่กล้าทานเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมออีกรอบคะ ครท้องไม่ควรซื้อยาหรือหายากินเอง หมอจัดยาได้ปลอดภัยสุดคะ

12mo ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่กลับไปหาหมออีกครั้งค่ะ หมอให้หายเอง งดการจัดยา เนื่องจากแม่ทานมา 2 ชุดแล้ว ขอบคุณแม่มากนะคะ