เตรียมของใช้ลูก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราทยอยเตรียมของใช้ลูกได้หรือยังคะ บ้านนี้รู้เพศแล้วควรเตรียมของตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของใช้ลูก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกเพศตอน 17 w แต่เริ่มทยอยซื้อของตอน 24w พรุ่งนี้ 30w ของใช้ทั้งหมดครบแล้วค่ะ ที่เตรียมไวคือแม่กลัวคลอดก่อนกำหนดกับไม่อยากไปซื้อตอนท้องโตๆจะเดินเยอะเดินลำบากค่ะ

บ้านนี้ทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ จะได้ไม่ต้องจ่ายเงินก้อน ใครจะว่ายังไงไม่สนใจเลยค่ะ เตรียมแต่ที่จำเป็นๆต้องใช้จริงๆจังๆค่ะแม่ นอกนั้นค่อยทยอยซื้อตามทีหลัง

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่26วีคคะตอนนี้30กว่าแล้ว กำหนด7พฤษภากลัวไม่ทันทยอยก่อน กลัวย้ายทีม5555

30 w ใกล้ครบแล้วค่ะรอซื้อครบแล้วก็จะซักเตรียมแล้วค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ 16w

บ้านนี้กำลังทยอยซื้อค่ะ 29 w แล้ว แต่แม่สามียังไม่ให้ซื้อเลย

เอาที่สะดวกนะคะแม่ แต่บ้านนี้ว่าจะไปเดือนหน้าค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ ตอนนี้30+1วิคค่ะ

บ้านนี้พึ่งเริ่มทำยอยซื้อค้ะ อีก1วันก็30wแล้วค้ะ

เราเตรียมครบหมดแล้วค่ะ ทะยอยเตรียมตั้งแต่3เดือน

เอาที่เราสะดวกค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อก็ได้