เตรียมของใช้ลูก

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ เราทยอยเตรียมของใช้ลูกได้หรือยังคะ บ้านนี้รู้เพศแล้วควรเตรียมของตอนกี่เดือนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เตรียมของใช้ลูก
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ว่าจะไปหาซื้อเดือนหน้าค่ะ

บ้านนี้7เดือนยังไม่เตรียมเลยค่ะ😅

บ้านนี้30wพร้อมทุกอย่างแล้วจ้า

เอาตามที่แม่สะดวกดีกว่าค่ะ 😊

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่รู้เพศค่ะ

2y ago

ครบหมดแล้ว ซักหมดแล้ว